Cảm biến an toàn cổng tự động VDS – Italia

Hãng sản xuất: VDS
Mã hàng: 12ECO
Tình trạng: Còn Hàng

Thông tin sản phẩm

Cảm biến an toàn cổng tự động VDS là thiết bị phát hiện vật cản trong vùng hoạt động của cổng. Nó là một thiết bị an toàn cần thiết cho mọi hệ thống cổng tự động, nhằm ngăn chặn các tai nạn đáng tiếc xảy ra, đặc biệt là đối với trẻ em và người già.

Cảm biến an toàn cổng tự động VDS có những ưu điểm sau:

  • Độ nhạy cao, có thể phát hiện vật cản ở khoảng cách xa.
  • Khả năng chống nhiễu tốt, không bị ảnh hưởng bởi các yếu tố bên ngoài như ánh sáng mặt trời, mưa gió.
  • Thiết kế nhỏ gọn, dễ lắp đặt và sử dụng.
  • Cảm biến an toàn cổng tự động VDS được sử dụng rộng rãi trong các hệ thống cổng tự động tại các khu dân cư, nhà máy, xí nghiệp,…

Để đảm bảo an toàn cho hệ thống cổng tự động, cần lắp đặt cảm biến an toàn đúng cách và thường xuyên kiểm tra, bảo dưỡng thiết bị.

Nếu quý khách tìm hiểu thông tin chi tiết về cảm biến an toàn VDS, Hãy liên hệ trực tiếp với HITECH AUTO GATE – đơn vị phân phối chính thức từ nhà sản xuất, đảm bảo không thông qua bất kỳ trung gian nào. Chúng tôi cam kết cung cấp sản phẩm cảm biến an toàn VDS chính hãng, đồng thời đảm bảo sẽ luôn có đủ hàng để đáp ứng mọi nhu cầu của quý khách và đối tác đại lý trên toàn quốc. Sự hài lòng của quý khách là ưu tiên hàng đầu của chúng tôi, và chúng tôi luôn sẵn sàng phục vụ quý khách mọi lúc, mọi nơi.

Profile
Chat zalo
Chat messenger
0931.847.555