Công nghệ 4.0 hiện đại phát triển, các thiết bị tự động lần lượt ra đời, giúp căn nhà của mỗi chúng ta trở nên tiện nghi hơn. Trong số đó, không thể không kể đến thiết bị motor cửa cổng tự động với thiết kế thông minh tiện lợi đóng mở tự động chỉ bằng một nút bấm với tính thẩm mỹ và bảo mật cao. Tuy nhiên, trong quá trình sử dụng không ít người dùng mắc phải sai lầm dẫn tới ảnh hưởng đến chất lượng hiệu năng motor cổng.

Bài viết dưới đây sẽ chỉ ra một số sai lầm khi dùng motor cổng tự động để bạn có biện pháp phòng tránh kịp thời.

1. Không định kì kiểm tra và vệ sinh motor

Bảo dưỡng motor cổng tự động việc rất quan trọng để bạn có thể đảm bảo tất cả các bộ phận hoạt động bình thường.

Những bộ phận cần phải định kì kiểm tra khi sử dụng:

  • Kết nối dây điện
  • Motor cổng: có nước hay bị gỉ set hoặc côn trùng cắt dây điện không?
  • Bản lề, ổ trục, ròng rọc, con lăn và dây xích.

motor cổng

2. Rỉ sét ở motor

Bộ phận của motor cổng chủ yếu là kim loại được làm từ kim loại chống gỉ sét tuy nhiên yếu tố bên ngoài có thể gặp trường hợp bị rỉ sét ví dụ như ở trong một khu vực thời tiết ẩm ướt, hay mưa lụt. Nếu bạn thấy bất kỳ dấu hiệu nào hãy thực hiện các bước cần thiết để loại bỏ nó ngay lập tức. Sử dụng chất tẩy rửa nhẹ hoặc giấy nhám để loại bỏ bụi.

ri-set-motor-cong

3. Thiệt hại côn trùng có thể gây hư hại motor cổng

Nhiều khách hàng không nhận ra rằng các loài gây hại như ốc sên, mối mọt có thể gây hại đến mức nào. Nếu loài côn trùng đó xâm nhập vào bảng mạch, chúng có thể phá hủy mạch điều khiển. Với ốc sên tạo ra độ ẩm, có thể dẫn đến lâu dài và chập mạch. Ong và tổ kiến ​​có thể ăn mòn một số thành phần và có thể rất tốn kém khi thay thế.

mach-dieu-khien-con-trung

Bài viết vừa tổng hợp 3 sai lầm trong quá trình sử dụng motor cổng tự động mà quý khách cần biết và đó cũng là những lưu ý để tránh tình trạng chập mạch, không đóng mở được cửa cổng. Nếu bạn muốn tìm hiểu thêm thông tin liên quan đến sản phẩm HITECH AUTO GATE luôn sẵn sàng bất cứ lúc nào bạn cần. Với đội ngũ kỹ thuật viên có trình độ chuyên môn cao của chúng tôi sẽ giúp bạn tránh những sai lầm tốn kém mà bạn có thể mắc phải với cổng tự động của mình.

Profile
Chat zalo
Chat messenger
0931.847.555