KING GATES tự hào là thương hiệu Italia hàng đầu về Cổng Cửa Tự Động, chuyên sản xuất các loại thiết bị đóng mở cổng tự động cao cấp cho cổng mở xoay, cổng trượt ngang, cửa gara và thanh chắn barie.

KING GATES không ngừng mở rộng, phát triển mình trên thị trường quốc tế. KING GATES không chỉ đem đến những bước tiến đột phá về công nghệ và dịch vụ; mà còn mang lại sự bảo mật, tin cậy và các giải pháp an toàn cho người sử dụng. Kể từ 2006, các sản phẩm của KING GATES đã có mặt trên hơn 40 quốc gia như Pháp, Tây Ban Nha, Ba Lan, Singapore,… và Việt Nam.

tru-so-kinggate

Các sản phẩm của KING GATES đều sử dụng 100% công nghệ Ý, được nhập khẩu nguyên hộp 100% từ Ý, không qua nước thứ 3, bảo hành 2 năm chính hãng.

Hitech Auto Gate đơn vị nhập khẩu motor cổng tự động Italia cung cấp tới tay người tiêu dùng tự hào là đơn vị tiên phong trong lĩnh vực cổng tự động nói riêng cũng như ứng dụng công nghệ 4.0 tại Việt Nam nói chung.

Để được tư vấn chi tiết về dòng motor cổng tự động nào phù hợp công trình của bạn hãy gọi ngay cho chúng tôi theo địa chỉ:

CÔNG TY CỔ PHẦN THƯƠNG MẠI VÀ SẢN XUẤT TST VIỆT NAM

CN. Hà Nội : No.04 L27,28 LK 165-Phường Dương Nội-Quận Hà Đông-TP Hà Nội

CN. Đà Nẵng: 21 Đỗ Quang, P. Vĩnh Trung, Q. Thanh Khê, TP Đà Nẵng.

CN HCM : 140/11 Lê Đức Thọ, Phường 6, Quận Gò Vấp, Tp Hồ Chí Minh

Hotline: 0988.376.444

Website: CongtudongHitech.com

Profile
Chat zalo
Chat messenger
0931.847.555