Motor cổng VDS – sản phẩm motor cổng thông minh đến từ Italia được Hitech Auto Gate nhập khẩu và phân phối trực tiếp tới tay người tiêu dùng. Với đa dạng dòng motor cổng chịu tải trọng lớn như: motor cổng âm sàn, motor tay đòn và cổng trượt tự động.

VDS là một công ty của Ý, chuyên sản xuất các sản phẩm tự động cho cửa tự động, cửa, rào chắn, cửa trên không, cửa cắt, cửa nhà để xe. Công ty đã hoạt động trong lĩnh vực điện trong hơn ba mươi năm.

VDS_AUTOMATION_AZIENDA

Sản phẩm được sản xuất hoàn toàn tại Italia tạo ra bởi:

  • Đội ngũ chuyên môn cao
  • Đầu vào nguyên liệu cao cấp nhất sản xuất ra thiết bị motor cổng thông minh
  • Thiết kế và sản xuất theo khuôn mẫu, sản xuất các bộ phận cơ khí, như bánh răng và trục khuỷu, với máy móc điều khiển số phức tạp, sự phát triển của bảng điều khiển và lắp ráp bộ dụng cụ của chúng tôi và các thử nghiệm cuối cùng nghiêm ngặt diễn ra bên trong tòa nhà VDS.

Nếu bạn đang tìm kiếm một thương hiệu cửa tự động hóa cổng mà phụ tùng luôn luôn có sẵn một cách dễ dàng và 100% được làm bằng ITALY? VDS sẽ là hãng cổng dành cho quý khách hàng lựa chọn

VDS – hãng motor cổng tự động đã có mặt ở đâu?

Hiện các dòng sản phẩm motor cửa cổng của VDS đã có mặt trên khắp thế giới, hơn 200 quốc và và 05 Châu lục. Và Hitech Auto Gate là đơn vị nhập khẩu và phân phối các dòng motor cửa cổng: motor cửa cổng lùa, motor cửa cổng tay đòn, motor cửa cổng âm sàn của VDS

Để được tư vấn chi tiết về dòng motor cổng tự động nào phù hợp công trình của bạn hãy gọi ngay cho chúng tôi theo địa chỉ:

CÔNG TY CỔ PHẦN THƯƠNG MẠI VÀ SẢN XUẤT TST VIỆT NAM

CN. Hà Nội : No.04 L27,28 LK 165-Phường Dương Nội-Quận Hà Đông-TP Hà Nội

CN. Đà Nẵng: 21 Đỗ Quang, P. Vĩnh Trung, Q. Thanh Khê, TP Đà Nẵng.

CN HCM : 140/11 Lê Đức Thọ, Phường 6, Quận Gò Vấp, Tp Hồ Chí Minh

Hotline: 0988.376.444

Website: CongtudongHitech.com

Profile
Chat zalo
Chat messenger
0931.847.555